môi trường làm việc
tại Vinh phát corp

Chính sách Nhân sự của Vinh Phát Corp được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

chính sách nhân sự

Hệ thống lương thưởng

Hệ thống lương – thưởng cạnh tranh, công bằng và minh bạch là điều mà Vinh Phát luôn cam kết thực hiện để mang lại sự hài lòng cho tất cả cán bộ nhân viên. Tại Vinh Phát, sự đóng góp và cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên đều được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Môi trường làm việc

Vinh Phát Investment Corporation luôn tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó, tại Vinh Phát, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng.

Cơ hội phát triển

Tại Vinh Phát, tất cả nhân viên bất kể ở vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy sự sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại đây. Đến với chúng tôi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

Chính sách phúc lợi

Bên cạnh các khoản thưởng theo hiệu suất công việc, thưởng dịp lễ, Tết, Vinh Phát luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ... Đồng thời, tất cả nhân viên tập đoàn đều có chế độ nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên và phòng ban.

Vị trí tuyển dụng

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC HẠN NỘP HỒ SƠ
01 Trưởng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng HẾT HẠN 1 TP.HCM 30/06/2023
02 Nhân viên Dịch Vụ Khách Hàng HẾT HẠN 1 TP.HCM 30/06/2023

thông tin liên hệ

Đăng kí nhận thông tin