Trưởng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

 • Thương lượng
 • Toàn thời gian
 • 1
Thực hiện các thủ tục liên quan đến hoạt động bán hàng, theo dõi công nợ đồng thời tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi, tiếp nhận và xử lý thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
Nộp hồ sơ trực tuyến Ứng tuyển Nộp hồ sơ qua email [email protected]
I. Nhiệm vụ chính:

1. Thiết lập kế hoạch, chương trình Dịch vụ khách hàng trình ban TGĐ xem xét và phê duyệt.

2. Theo dõi, triển khai, giám sát và đánh giá các hoạt động Phòng Dịch vụ khách hàng theo kế hoạch đã được phê duyệt và thực hiện đề xuất, điều chỉnh khi cần thiết.

3. Lập kế hoạch ngân sách chăm sóc khách hàng hằng năm trình ban TGĐ xem xét và đề xuất thông qua.

4. Tham mưu cho Ban TGĐ ban hành các chính sách dịch vụ khách hàng.

5. Thiết lập các quy trình, tìm các biện pháp để cải tiến liên tục các hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty.

6. Tổ chức thực hiện đo lường mức độ thỏa mãn về dịch vụ của khách hàng. Báo cáo kết quả với ban TGĐ để đề xuất giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

7. Phối hợp với phòng MKT để tổ chức thực hiện các chương trình kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, chương trình khuyến mãi.

8. Tổ chức và xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, giá cả, phương thức thanh toán.

9. Tổ chức ghi nhận, tổng hợp ý kiến khiếu nại của khách hàng, phân tích nguyên nhân, thực hiện công tác khắc phục, phòng ngừa và theo dõi quá trình thực hiện.

10. Lập báo cáo phân tích ý kiến của khách hàng để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

11. Nghiên cứu thị trường, đánh giá, phân loại khách hàng nhằm đề xuất những chính sách chăm sóc cho từng đối tượng khách hàng phù hợp nhất.

12. Theo dõi, xử lý hồ sơ liên quan đến hoạt động bán hàng đảm bảo mọi Hợp đồng, Phiếu đặt cọc được giải quyết và lưu trữ tốt.

13. Tổ chức thực hiện theo ngân sách chăm sóc khách hàng đảm bảo việc sử dụng chi phí hợp lý và nằm trong ngân sách đã được phê duyệt.

14. Chủ trì trong việc chuẩn bị quà, tặng quà cho từng khách hàng trong các dịp đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và hình ảnh Công ty.

15. Giải quyết các vấn đề liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Phòng trong phạm vi thẩm quyền được giao quản lý.

16. Lập báo cáo định kỳ (tổng kết hoạt động khiếu nại của khách hàng, phân tích chỉ số khiếu nại….) và các báo cáo đột xuất khi có yêu cầu cho Ban Giám đốc Công ty.

17. Theo dõi, giám sát sale admin thực hiện công tác quản lý sản phẩm, giỏ hàng.

18. Là đầu nối hỗ trợ giữa Công ty và Sàn giao dịch nhằm đảm bảo thông tin, sản phẩm, chương trình dịch vụ khách hàng được triển khai đúng và hiệu quả.

19. Hỗ trợ Bộ phận kinh doanh trong công tác xử lý hồ sơ đảm bảo việc tiếp nhận và lưu trữ được đầy đủ và rõ ràng, hệ thống.

20. Phối hợp với Bộ phận Nhân Sự thực hiện công tác đào tạo huấn luyện về các kỹ năng chăm sóc khách hàng cho các nhân viên trong Bộ phận và Công ty.

21. Phối hợp với Bộ phận Marketing tổ chức thực hiện các chương trình kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, chương trình khuyến mãi.

22. Phối hợp với Bộ phận Pháp lý giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán, tranh chấp hoặc khiếu kiện từ khách hàng.

23. Phối hợp với Bộ phận Kế Toán để giải quyết công nợ và những phát sinh có liên quan.

24. Phổ biến, chia sẽ những chương trình, chính sách có liên quan đến dịch vụ khách hàng cho nhân viên nội bộ tham khảo để đảm bảo truyền thông được thống nhất.

II. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài Chính, Marketing….

– Từ 28 tuổi trở lên.

– Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

– Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực kinh tế, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, ưu tiên người đã từng công tác trong lĩnh vực bất động sản.

– Kỹ năng phân tích, xử lý thông tin và tư duy logic.

– Kỹ năng quản lý, lãnh đạo .

– Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.

– Kỹ năng tạo mối quan hệ.

– Kỹ năng làm việc dưới áp lực cao.

– Kỹ năng quản lý con người, phát triển nhân viên.

– Kỹ năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề.

– Tiếng Anh giao tiếp khá.

– Khả năng triển khai, điều phối công việc tốt.

– Có trách nhiệm đối với công việc.

– Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói lưu loát, dễ nghe.

III. Hướng dẫn ứng tuyển:

– CV tiêu đề: Vị trí ứng tuyển_Họ tên
– Ứng viên vui lòng gửi CV về email:
[email protected]

nộp hồ sơ ứng tuyển


  Nộp hồ sơ ứng tuyển

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn


  tuyển dụng khác

  • Nhân viên Dịch Vụ Khách Hàng
   Hết hạn: 17/05/2023

  thông tin liên hệ

  Đăng kí nhận thông tin