THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Năm 2022 là cột mốc khá đặc biệt, đánh dấu chặng đường mới của Vinh Phát trên hành trình kiến tạo giá trị sống bền vững.

Hành trình hơn 30 năm qua ghi dấu ấn của nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vinh Phát với sự cố gắng, kiên trì, sáng tạo không ngừng nghỉ mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm chỉn chu và chất lượng.

Đến nay, sản phẩm gạo của Vinh Phát với nhiều thương hiệu uy tín không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận tích cực mà còn được khách hàng nước ngoài tại 150 quốc gia trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Khách hàng và hệ thống kinh doanh của Vinh Phát không ngừng mở rộng trên toàn cầu, chúng ta trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, có tên tuổi trên thị trường, nổi bật như Wilmar International – tập đoàn kinh doanh nông nghiệp hàng đầu Châu Á và Châu Phi. Vinh Phát cũng vinh dự được Bộ Công Thương và Ủy Ban Thành phố khen tặng là doanh nghiệp tiêu biểu và có thành tích đóng góp tích cực cho nước nhà.

Những thành quả này thật đáng tự hào. Tuy nhiên, hơn ai hết, là người đồng hành cùng Vinh Phát từ những ngày đầu khởi nghiệp, tôi hiểu rằng, thành quả có được không bao giờ là của bất cứ cá nhân ai, mà đến từ sự đoàn kết, đồng lòng, tin tưởng, ủng hộ của đội ngũ nhân sự bản lĩnh tài năng, của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Đó thực sự là nguồn sức mạnh to lớn để Vinh Phát tiếp tục vượt qua những thử thách, bước tiếp về phía trước.

Với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới, bên cạnh lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu gạo, khai thác thương mại dịch vụ, Vinh Phát sẽ chú trọng khai thác kinh doanh bất động sản – lĩnh vực đã được chúng tôi ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng từ lâu, xem đây là lĩnh vực mũi nhọn. Chúng tôi mong muốn kiến tạo nên những công trình chất lượng, mang giá trị vượt thời gian, tạo nên những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường…

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành Tập đoàn Vinh Phát, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và tấm lòng tri ân chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng lựa chọn Vinh Phát; cảm ơn đội ngũ nhân sự đã cống hiến hết mình cho công việc.

Mong rằng, trong chặng đường sắp tới, Vinh Phát sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành, đóng góp vào sự thành công của bạn, tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

Xin trân trọng!

Ông Trần Ngọc Trung
Chủ tịch HĐQT

VINH PHÁT - HÀNH TRÌNH 30 NĂM VƯƠN RA BIỂN LỚN

Thành lập từ năm 1992, Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát (Vinh Phat Investment Corporation) là một trong những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay các sản phẩm gạo của Vinh Phát với nhiều thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại 150 quốc gia trên toàn thế giới, đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá, trở thành đối tác của một số doanh nghiệp lớn hàng đầu Châu Á.

Trên hành trình vươn tới đỉnh cao, Vinh Phát tiếp tục vượt qua giới hạn thử thách, hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực chính: Sản xuất và xuất khẩu gạo – Bất động sản – Khai thác thương mại dịch vụ. Trong đó, bất động sản sẽ là lĩnh vực mũi nhọn trong những năm tới với mong muốn kiến tạo những dự án chất lượng với không gian sống hiện đại, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và các mốc quan trọng của Công ty từ trước đến nay
Trước 1989
Tiền thân Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nông sản xuất khẩu.
1989
Việt Nam bắt đầu xuất khẩu gạo. Đón đầu xu hướng này, Vinh Phát là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia thu mua, chế biến, xuất khẩu gạo.
1992
Chính thức thành lập Công ty TNHH Vinh Phát, tập trung xây dựng hệ thống quy trình sản xuất gạo xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
2007
Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát (Vinh Phat Investment Corporation) và mở rộng đầu tư phát triển bất động sản.
2008
Tham gia chương trình gạo bình ổn và mở rộng thêm thị trường gạo trong nước để phục vụ người tiêu dùng.
2009
Vinh Phát tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong nước đầu tư vào dây chuyền công nghệ hiện đại chế biến gạo đồ xuất khẩu.
2011
Đầu tư lĩnh vực F&B
2017
Vinh Phát thành lập liên doanh với Wilmar International, là một trong những tập đoàn kinh doanh nông sản hàng đầu Châu Á để hợp tác trong lĩnh vực xuất khẩu gạo
2018
Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị kỹ lượng, bước đầu quy hoạch và phát triển các quỹ đất có sẵn.
2022
• Bắt đầu tập trung phát triển các dự án bất động sản.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sự thấu hiểu, chia sẻ và trung thực là chìa khóa quan trọng mở ra thành công. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư để hiểu hơn về kỳ vọng trong từng sản phẩm, từ đó không ngừng nỗ lực để thực thi các cam kết một cách tối ưu, mang lại giá trị thực, bền vững và lâu dài.

TẦM NHÌN
Vinh phát corp

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam

sứ mệnh
Vinh phát corp

• Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
• Đóng góp tích cực cho xã hội vì tương lai cộng đồng người Việt.
• Xây dựng thương hiệu Việt với những giá trị bền vững, vươn ra thế giới trở thành niềm tự hào của người Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Phúc

• Trao gửi những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, gia tăng trải nghiệm mới, từ đó làm cho cuộc sống của mọi người trở nên ý nghĩa, đủ đầy và hạnh phúc hơn.
• Gìn giữ và truyền lại các giá trị tốt đẹp cho thế hệ mai sau, góp phần vào sự phồn vinh của cộng đồng, xã hội.

Nhân

• Vinh Phát xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn.
• Vinh Phát luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho CBNV.

tâm

• Vinh Phát đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và tôn thượng đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.
• Vinh Phát coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, luôn nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất

đội ngũ vinh phát

Ông Trần Ngọc Trung
Chủ tịch HĐQT

Đối tác của Vinh Phát

DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 2006
DOANH NHÂN TP.HCM TIÊU BIỂU NĂM 2016
ĐƠN VỊ XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH BÌNH ỔN THỊ TRƯỜNG (2002 - 2017)
THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KINH DOANH LƯƠNG THỰC NĂM 2000
XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KINH DOANH LƯƠNG THỰC NĂM 1999

Chứng nhận và giải thưởng

thông tin liên hệ

Đăng kí nhận thông tin