Tưng bừng Lễ khởi công xây dựng và ra mắt dự án Lumera Beach

“Lumera Beach là dự án đầu tay đầy tâm huyết của Vinh Phát, cũng như là dự án trọng điểm tại đảo ngọc Phú Quốc. Với vai trò là chủ đầu tư, chúng tôi rất chú trọng đến việc giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên, môi trường biển đảo, để không chỉ xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại mà còn kiến tạo công trình biểu tượng, điểm nhấn thu hút đầu tiên của mọi du khách khi đặt chân tới Phú Quốc”.

Đó là chia sẻ của ông Trần Ngọc Trung – Chủ tịch HĐQT Vinh Phát – chủ đầu tư dự án tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach, diễn ra vào ngày 29/09, tại đảo ngọc Phú Quốc.

Lễ khởi dự án Lumera Beach diễn ra long trọng, tưng bừng

Buổi Lễ Khởi công xây dựng dự án Lumera Beach được tổ chức long trọng, không khí tưng bừng với sự tham dự của các vị khách quý là Chủ tịch UBND TP Phú Quốc – ông Huỳnh Quang Hưng, Trưởng ban Ban Quản lý khu Kinh tế Phú Quốc – ông Nguyễn Thanh Tùng, lãnh đạo các Sở ban ngành TP Phú Quốc, cùng các lãnh đạo địa phương; và các đối tác chiến lược của Chủ đầu tư Vinh Phát: Tổng thầu thi công dự án Công ty Central; đơn vị Tư vấn giám sát FQM,…

Về phía Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT – ông Trần Ngọc Trung, Phó Tổng Giám đốc Điều hành – ông Trần Quang Vinh; đại diện các đối tác phân phối dự án và toàn thể CBNV Vinh Phát.

Ông Trần Ngọc Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Vinh Phát, phát biểu khai mạc Lễ khởi công dự án Lumera Beach

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Ngọc Trung – Chủ tịch HĐQT Vinh Phát đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về định hướng phát triển bền vững dự án Lumera Beach. Đồng thời, kỳ vọng đây không chỉ là một khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại mà còn là công trình biểu tượng, điểm nhấn thu hút đầu tiên của mọi du khách khi đặt chân tới Phú Quốc”.

Ông Huỳnh Quang Hưng - Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc, phát biểu tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach
Ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc, phát biểu tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach

Đại diện Chủ tich UBND TP.Phú Quốc, ông Huỳnh Quang Hưng phát biểu, “Dự án Lumera Beach sẽ đóng góp thêm sự đa dạng, phong phú cho hoạt động du lịch, thương mại – dịch vụ của TP.Phú Quốc trong tương lai. Hy vọng rằng, CĐT Vinh Phát cùng các đối tác, đơn vị tư vấn, nhà thầu phối hợp thực hiện dự án, nhằm đảm bảo đúng tiến độ về mặt chất lượng, mỹ quan, đóng góp cho sự phát triển của TP.Phú Quốc. Đặc biệt chú trọng yếu tố “kinh tế đêm”, góp phần kiến tạo nên một điểm đến vui chơi, mua sắm sầm uất bậc nhất”.

Ông Trần Quang Tuấn – Đại diện nhà thầu Central phát biểu tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach


Đáp lại sự kỳ vọng của chủ đầu tư và đại diện và cơ quan ban ngành địa phương, có mặt tại buổi lễ, ông Trần Quang Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, đại diện nhà thầu thi công Central cam kết, sẽ phối hợp với Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, tư vấn giám sát FQM,… để đưa dự án về đích với chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

Đại diện Chủ đầu tư Vinh Phát cùng các lãnh đạo ban ngành, đại biểu, quan khách và đối tác chụp hình lưu niệm tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach
Đại diện Chủ đầu tư Vinh Phát cùng các lãnh đạo ban ngành, đại biểu, quan khách và đối tác chụp hình lưu niệm tại Lễ khởi công dự án Lumera Beach

Lumera Beach thổi “làn gió mới” vào thị trường BĐS Phú Quốc

Chiều cùng ngày, Chủ đầu Vinh Phát cũng đã tổ chức Lễ kick-off dự án với chủ đề “Buổi chia sẻ thông tin khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Stay & Chill ven biển liền kề sân bay dầu tiên tại Phú Quốc”. Đây là một chương trình đặc biệt, đánh dấu cột mốc quan trọng của Vinh Phát, chính thức công bố và giới thiệu dự án Lumera Beach ra thị trường.

Ông Trần Ngọc Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Vinh Phát, phát biểu tại sự kiện.
Ông Trần Ngọc Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Vinh Phát, phát biểu tại sự kiện.

Chương trình thu hút đông đảo đại diện ban lãnh đạo các đối tác phân phối chính thức của dự án: Công ty New Land, Sài Gòn Land, Tâm Vàng Group, cùng các “chiến binh” Lumera Beach.

Tại sự kiện, đại điện chủ đầu tư đã trao Chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án Lumera Beach cho các đơn vị phân phối, khẳng định cho sự hợp tác chiến lược bền chặt giữa hai bên.

Ông Trần Quang Vinh – Phó tổng GĐ Công ty CP Đầu tư Vinh Phát – Đại diện CĐT trao chứng nhận và chụp hình lưu niệm với các Đại lý phân phối chính thức của dự án.
Ông Trần Quang Vinh – Phó tổng GĐ Công ty CP Đầu tư Vinh Phát – Đại diện CĐT trao chứng nhận và chụp hình lưu niệm với các Đại lý phân phối chính thức của dự án.


Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các “chiến binh” Lumera Beach được khuấy động không khí, bùng cháy đam mê, tạo nên một buổi chia sẻ thông tin chuyên sâu đáng nhớ và thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm cho hành trình sắp tới với dự án Lumera Beach. 

Sự kiện Kick-off dự án Lumera Beach với chủ đề “Buổi chia sẻ thông tin khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Stay & Chill ven biển liền kề sân bay dầu tiên tại Phú Quốc” diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi
Sự kiện Kick-off dự án Lumera Beach với chủ đề “Buổi chia sẻ thông tin khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Stay & Chill ven biển liền kề sân bay dầu tiên tại Phú Quốc” diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi

 

Để tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho những “chiến binh”, đại diện chủ đầu tư Vinh Phát đã chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng, điểm đến thu hút đầu tư đầy tiềm năng.

Song song đó, hàng loạt những thông tin về chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn dự án cũng đã được chia sẻ tại sự kiện, thổi bùng tinh thần của các tay đua tại dự án Lumera Beach.
Khép lại sự kiện, chủ đầu tư, đơn vị phân phối cùng thực hiện nghi thức ra quân khởi động đường đua dự án Lumera Beach và cam kết đoàn kết, nhanh chóng “quét sạch giỏ hàng”. Những tay đua tinh nhuệ thực sự được tiếp thêm năng lượng để lan tỏa khí thế và sức nóng của siêu phẩm Lumera Beach rực sáng khắp thị trường.

Lumera Beach sở hữu vị trí lý tưởng để phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại tại đảo ngọc Phú Quốc
Lumera Beach sở hữu vị trí lý tưởng để phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại tại đảo ngọc Phú Quốc

Lumera Beach do Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát làm chủ đầu tư có quy mô 5,7 ha, là một trong số ít dự án toạ lạc tại khu vực đô thị biển, giàu tiềm năng phát triển tại xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc.

Dự án Lumera Beach được phát triển các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm shopstay, sky villa và căn hộ nghỉ dưỡng, mang đến cho du khách những trải nghiệm “Stay & Chill” độc đáo khi đến với đảo ngọc, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh bền vững cho các nhà đầu tư. Ở giai đoạn 1, Chủ đầu tư Vinh Phát giới thiệu ra thị trường 35 căn shopstay – loại hình BĐS phục vụ nhu cầu mua sắm và lưu trú, với số lượng giới hạn.

Nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Phú Quốc, Lumera Beach với phong cách thiết kế mang âm hưởng Tây Ban Nha sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mang tính biểu tượng mới của toàn TP.Phú Quốc. Đồng thời, với mô hình “Beach Hub” mới lạ, độc đáo, dự án sẽ là tâm điểm lưu trú, mua sắm, vui chơi, giải trí bất tận cả ngày lẫn đêm, góp phần “thắp sáng” bức tranh kinh tế đêm của đảo ngọc trong tương lai.

Tin liên quan

09/06/2023

CONDOTEL VÀ OFFICETEL SẼ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký ban hành Nghị định số 10 về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định hướng dẫn thi hành luật Đất đai. Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ 20.5.2023.
09/06/2023

KHOẢNH KHẮC CÁC ĐẠI LÝ ĐỐI TÁC HÀO HỨNG THAM GIA HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN LUMERA BEACH PHÚ QUỐC

Vinh Phát Corporation vừa tổ chức hành trình trải nghiệm “Khu thương mại Stay & Chill ven biển liền kề sân bay đầu tiên tại Phú Quốc” dành cho các Đại Lý đối tác.

thông tin liên hệ

Đăng kí nhận thông tin