Nền móng vững chắc để Vinh Phát chuyển mình phát triển BĐS

Tạo dấu ấn trên thị trường với dự án Lumera Beach, chủ đầu tư Vinh Phát khẳng định chiến lược kinh doanh vững chắc, tập trung vào giá trị thật.
Thành lập từ năm 1992, Công ty Cổ phần Đầu tư Vinh Phát (Vinh Phat Investment Corporation) là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại nông sản xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Vinh Phát đã khẳng định được năng lực và vị thế nhất định trên thị trường. Với những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, Vinh Phát đã vinh dự được Bộ Công Thương và UBND TP.HCM ghi nhận và khen tặng.

Dựa trên nền tảng tài chính và nhân lực vững mạnh, Vinh Phát bước vào giai đoạn tiếp theo, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam. Trong đó, với việc tích luỹ và sở hữu nhiều quỹ đất, sau thời gian ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng, BĐS được Vinh Phát lựa chọn để tập trung đầu tư, trở thành một trong các ngành mũi nhọn của công ty, định hướng phát triển các loại hình: BĐS dân dụng, BĐS công nghiệp, BĐS nghỉ dưỡng, BĐS thương mại… Công ty mong muốn kiến tạo những dự án chất lượng với không gian sống gần gũi thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm giá trị cho cư dân.​

Có thể kể đến một số dự án mà Vinh Phát đang triển khai, đầu tư xây dựng như: dự án Khu căn hộ cao cấp Sài Gòn Panorama Nguyễn Hữu Cảnh; Khu dân cư Bình Điền Panorama, Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc, Khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Lumera Beach…cùng quỹ đất tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Lumera Beach mang đến những trải nghiệm "Stay & Chill" độc đáo tại Phú Quốc
Khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại Lumera Beach mang đến những trải nghiệm “Stay & Chill” độc đáo tại Phú Quốc

Trong số những dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Vinh Phát, Lumera Beach có quy mô và nổi bật nhất, hiện đang thu hút sự quan tâm tại thị trường Phú Quốc. Dự án có diện tích 5,7 ha, nằm ngay trên trục đường huyết mạch Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ – khu vực tập trung đông cư dân, chỉ cách sân bay Phú Quốc 5 phút và dễ dàng di chuyển đến nhiều danh lam thắng cảnh, làng nghề nổi tiếng của đảo ngọc.

Tận dụng lợi thế dự án với một mặt nằm trên mặt tiền đường quốc gia xuyên đảo hiện hữu, một mặt tiếp giáp đường bờ biển đẹp, Vinh Phát định hướng kiến tạo Lumera Beach trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng thương mại phục vụ mua sắm và lưu trú giữa không gian sống gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích. Với các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm shopstay, sky villa và căn hộ nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn mang đến cho du khách trong nước và quốc tế cùng người dân địa phương những trải nghiệm “Stay & Chill” độc đáo ngay giữa trung tâm thành phố biển đảo tiên phong của Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh bền vững cho các nhà đầu tư.

Dòng sản phẩm Shopstay tại Lumera Beach phục vụ nhu cầu mua sắm và lưu trú hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm
Dòng sản phẩm Shopstay tại Lumera Beach phục vụ nhu cầu mua sắm và lưu trú hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm

Với tư duy phát triển bền vững, tập trung tạo ra giá trị thật của Vinh Phát, dự án Lumera Beach (dự án Khu du lịch Vinh Phát Resort – The Panorama tại xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) không chỉ hướng đến việc mang đến lợi nhuận an toàn và ổn định cho nhà đầu tư, mà còn gìn giữ tối đa cảnh quan thiên nhiên. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo nhiều mô hình du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới, hay đến các nước có tương đồng như: Bali (Indonesia), Phuket (Thailand),… để mời các chuyên gia tư vấn. Cùng với đó là bắt tay hợp tác cùng nhiều đơn vị tư vấn quy hoạch, thiết kế danh tiếng đến từ Mỹ, Nhật…

Trong quá trình vươn mình phát triển trở thành đô thị biển đảo đặc sắc; trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ có bản sắc, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế…đảo ngọc Phú Quốc rất cần những dự án được phát triển bài bản, đáp ứng trọn vẹn nhiều tiêu chí hướng đến nhiều đối tượng thụ hưởng như Lumera Beach.

Theo Cafef

Tin liên quan

09/06/2023

CONDOTEL VÀ OFFICETEL SẼ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký ban hành Nghị định số 10 về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định hướng dẫn thi hành luật Đất đai. Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ 20.5.2023.

thông tin liên hệ

Đăng kí nhận thông tin